Bảng tên CTY-Số nhà-Phòng ban

Bảng tên CTY/Số nhà không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bạn có thể tạo cho mình một chiếc bảng tên riêng theo ý thích. Tham khảo thêm một số mẫu bảng tên dưới đây và liên hệ đến đường dây nóng của Văn phòng phẩm FAST để được tư vấn đặt mẫu nhé!

Với mục đích chính là vật thông báo danh tín, chức vụ hay địa chỉ, các loại bảng tên được ra đời và là một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi người đều muốn tạo cho mình một loại bảng tên chỉ riêng mình mới có. Qua bài viết dưới đây, Văn phòng phẩm FAST sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quát về các loại bảng tên có thể bạn cần tham khảo.

Bảng tên và những điều cần biết

Bảng tên là cách đơn giản nhất để giúp mọi người nhận diện thương hiệu một cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động đều phải làm bảng tên để quảng bá thương hiệu và xác định rõ vị trí của công ty đó trên thị trường. Hiện nay các đơn vị làm bảng tên cũng cung cấp dịch vụ làm biển số nhà và phòng ban chỉ với những thủ tục đơn giản.

Bảng tên giúp gì cho bạn

Bảng tên là vật dụng quen thuộc giúp mọi người nhận diện một cá nhân, tổ chức hay đơn vị dễ dàng hơn. Phần nội dung bên trong mỗi bảng tên cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để người đọc có những hiểu biết, nhận diện tổng quan về một chủ thể. 

Bảng tên giúp mọi người nhận diện đơn vị, tổ chức hay số nhà dễ dàng

Một chiếc bảng tên nhỏ chứa đầy đủ thông tin cơ bản làm tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp, người nhận cũng dễ dàng trong việc tiếp nhận và liên hệ hơn. Biển số nhà giúp chúng ta đơn giản hoá việc tìm địa chỉ chủ nhà, điều này đặc biệt quan trọng với những hộ gia đình ở thành thị. Bảng tên cũng thể hiện tên phòng ban có liên quan, giúp mọi người nhận biết rõ ràng nghiệp vụ của nhân viên trong phòng ban đó. 

Các chất liệu được sử dụng để làm bảng tên

Phần chất liệu cũng mang đến vẻ ngoài đặc biệt cho doanh nghiệp. Đó có thể là mica, alu, inox, đồng, kính,…, bạn sẽ rất nhiều lựa chọn theo sở thích và mức độ quan trọng của bảng tên. Văn Phòng phẩm FAST sẽ giới thiệu cụ thể hơn về ba loại chất liệu được sử dụng để làm bảng tên hiện nay là mica, inox, vàng đồng.

Người ta sử dụng rất nhiều chết liệu khác nhau để làm bảng tên

  • Mica: Đây là chất liệu rẻ và được sử dụng phổ biến nhất. Với đặc điểm mỏng nhẹ, thời gian hoàn thành nhanh nên được ưu ái hơn so với các chất liệu còn lại. Chúng thường xuyên được sử dụng để làm biển số nhà và tên các phòng ban.
  • Inox: Chất liệu này có độ bền cao, dễ uốn dập, chịu được tác động của ngoại cảnh nên thường xuyên được dùng để làm các loại biển số nhà. Người ta cũng hay sử dụng inox trong thiết kế các bảng tên công ty và đặt bên ngoài trụ sở.
  • Vàng đồng: Hay còn gọi là đồng vàng. Chất liệu này có màu vàng sáng nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn. Do đó chúng thường được sử dụng trong thiết kế bảng tên công ty. Để tránh sự oxy hoá, chúng thường được phủ thêm một lớp sơn đặc biệt để có thể chống chịu các tác động bên ngoài.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Thủ Đức uy tín, chất lượng

Các loại bảng tên 

Cùng Văn phòng phẩm FAST điểm qua các loại bảng tên hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay nào. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu, các loại bảng tên sẽ được chia làm 2 loại là bảng tên các phòng ban, thông tin công ty và biển số nhà cư dân thông thường.

Bảng tên công ty, phòng ban

Bảng tên công ty có yêu cầu cao trong việc thiết kế vì đây cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Không chỉ là một món đồ chứa nội dung, mỗi thông tin trên sản phẩm đều phải được phân bố sao cho ngắn gọn, đầy đủ và có trọng tâm. 

Sử dụng bảng tên cho các phòng ban không có quá nhiều yêu cầu khắt khe

Bảng tên sử dụng cho các phòng ban lại có yêu cầu đơn giản hơn. Hầu như chỉ cần tên phòng ban đó để mọi người dễ dàng nhận biết nhiệm vụ cụ thể. Các loại bảng tên phòng ban hầu như được làm bằng chất liệu mica. 

Với ưu điểm nhẹ, giá thành mềm, thời gian hoàn thành nhanh nên nhựa mica rất thích hợp để làm bảng tên của các phòng ban. Trọng lượng thấp nên cũng không lo gây ra thương tích nếu chẳng may bị rớt hoặc gãy.

Biển số nhà

Biển số nhà của các hộ gia đình thông thường được làm bằng chất liệu simili

Biển số nhà một bảng ghi mã số của một hộ gia đình đang sinh sống trên một khu vực cụ thể, giúp mọi người tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn. Có thể đối với nhiều người biển số nhà chỉ mang tính chất thông báo địa chỉ nơi ở riêng, nhưng đối với nhiều người khác thì chúng lại mang bộ mặt của cả gia đình. 

Biển số nhà được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau do sở thích chủ hộ. Hiện nay có nhiều biển số nhà dập nổi hoặc in, bên ngoài có thể được trang trí thêm nhiều hoạ tiết để tạo nét riêng và tăng giá trị cho gia chủ.  

Qua bài viết trên, Văn phòng phẩm FAST đã mang đến cho bạn những thông chung về các loại biển số nhà và bảng tên công ty, phòng ban. Hy vọng bạn đọc đã có được những khái niệm cơ bản khi chọn làm bảng tên theo sở thích.

Liên hệ với chúng tôi khi cần:

CÔNG TY TNHH TM DV FAST

Email: vanphongphamfast@gmail.com

Hotline: 0964 399 099

FAST chuyên cung cấp Văn Phòng Phẩm, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng sỉ và lẻ giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Tận Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp , TP Thủ Đức, Quận Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh…và các tỉnh khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam