Dụng Cụ Văn Phòng Chất Lượng

Dụng Cụ Văn Phòng Đẹp, Đa Dạng, Chất Lượng Uy Tín Giao Hàng Nhanh Chóng

Fast chuyên cung cấp các dụng cụ Dây đeo thẻ tên co rút yoyo màu trắng, Kim bấm số 3 Deli 24/6, Kim bấm số 3 - 26/6 Việt Đức, Dây đóng chứng từ (dây cột tiền ngân hàng) 1kg, Kim bấm KW23/20 - 170 tờ loại 1, Màng cán nhiệt BOPP 25mic mờ - 315mmx200m, Dây đeo bảng tên hình mặt cười (lụa), Gỡ Kim MESA - SR10....

Tìm hiểu về dụng cụ văn phòng

Dụng cụ văn phòng bao gồm văn phòng phẩm cũng như những máy móc hiện diện trong văn phòng. Cơ bản là những dụng cụ được nhân viên sử dụng trong văn phòng hàng ngày để phục vụ cho công việc như sổ sách, giấy in, bút viết, các loại kẹp, bìa hồ sơ, các dụng cụ lưu trữ,…

Để có thể lựa chọn được chính xác giúp vừa tiết kiệm lại có những vật dụng hiệu quả nhất cần lựa chọn theo tiêu chí dưới đây:

Cần lựa chọn chính xác dụng cụ văn phòng để công việc được hiệu quả hơn

  • Dựa vào tính năng sản phẩm: Những loại dụng cụ văn phòng tốt sẽ đảm bảo các yếu tố như thông dụng, mẫu mã đẹp, hỗ trợ nhiều cho công việc và có chất lượng tốt.
  • Dựa vào nhà sản xuất: Những nhà sản xuất được lựa chọn cần đảm bảo phải có uy tín trên thị trường để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm mua những sản phẩm có thương hiệu lâu đời, gắn liền với thị trường như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Double A,…. Mỗi thương hiệu sản xuất các thiết bị, dụng cụ văn phòng đều có những dòng sản phẩm nổi bật riêng. Bởi vậy, khi lựa chọn mua dụng cụ văn phòng hãy tìm những sản phẩm phù hợp với mức chi phí để tránh lãng phí.
  • Đơn vị phân phối tin cậy: Cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để lựa chọn được đa dạng các mặt hàng, thương hiệu trên thị trường, để biết lựa chọn những loại sản phẩm nào có chất lượng, chức năng và mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Những loại dụng cụ nào cần cho văn phòng?

Tự nghĩ ra đầy đủ các dụng cụ văn phòng cần thiết cho công ty của mình sẽ rất dễ để sót phải không nào? Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc list ra danh sách, hãy cùng Fast điểm qua những dụng cụ văn phòng thiết yếu được sử dụng hàng ngày:

Các loại giấy

Các sản phẩm giấy văn phòng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cao cấp, với công nghệ hiện đại nên chất lượng cao, phục vụ in ấn hàng ngày, giải quyết công việc nhanh chóng. Các loại giấy bao gồm:

Giấy in photo: Việc in ấn tài liệu là công việc cần thiết trong khi làm việc hàng ngày, giấy in photo được sản xuất với những kích cỡ khác nhau, như giấy in A0, A3, A4, A5,.. tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn mẫu giấy phù hợp. Hiện nay các thương hiệu Double, Excel, Paper One, Bãi Bằng, … là những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.

Giấy in A4 Double A chất lượng cao

Giấy in liên tục: Đây là loại giấy mà những kế toán thường sử dụng hàng ngày, có nhiều loại giấy in liên tục với kích thước khác nhau như giấy liên tục 2-3 liên, giấy liên tục 2-4 liên, giấy liên tục 1 liên, giấy liên tục 2-5 liên.

Giấy note phân trang: Đây là loại giấy đã quá quen thuộc với dân văn phòng cũng như học sinh, sinh viên, mẫu giúp bạn đánh dấu những thông tin cần thiết, quan trọng cần làm, cần thực hiện. Ngày nay, các loại giấy note phân trang gồm: Note 5 màu 3x8, giấy note 5 màu giấy Pronoti, giấy note 4 màu dạ quang,…

Giấy than và giấy decal: Loại giấy này mỏng, thường dùng để tạo các bản sao, bản in hóa đơn hay các hóa đơn tính tiền,… Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính lên đề mặt phẳng.

Giấy in nhiệt: Đây là dụng cụ văn phòng được tẩm hóa chất nhạy nhiệt, dùng để in ấn hình ảnh sắc nét, không phai màu, hiện nay giấy in nhiệt được sử dụng phổ biến tại công ty và doanh nghiệp.

Giấy in nhiệt sử dụng phổ biến trong công ty, doanh nghiệp, cửa hàng

Các loại bút

Bút hiện nay không chỉ đơn giản là một dụng cụ văn phòng dùng để viết chữ lên giấy mà còn giúp công việc hiệu quả hơn:

Bút bi: Bạn sẽ không thể thực hiện ghi chép nếu thiếu bút bi, những loại bút bi hiện nay thường được sử dụng là bút bi Thiên Long 027, 025, 028,…

Bút chì: Bút chì có rất nhiều tác dụng, không chỉ để vẽ mà còn có rất nhiều tác dụng khác. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bút chì với nhiều cách sử dụng khác nhau như bút chì gỗ, bút chì ngòi, bút chì kim, bút chì than,…

Bút xóa: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút xóa với kiểu dáng và tính năng ngày càng hiện đại với chất lượng tốt. Có thể tham khảo các dòng bút xóa thông dụng hiện nay như bút xóa nước Queen CPR-01, bút xóa nước Thiên Long CP-02,…

Bút dạ quang: Bút highlight hay còn gọi là bút nhớ dòng, loại bút này dùng để đánh dấu đoạn văn bản chữ bằng màu sáng nổi bật để ghi nhớ không nhầm lẫn với các đoạn văn bản thường khác.  Bút có nhiều màu sắc nổi bật như vàng, xanh lá, hồng,… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để highlight những đoạn văn cần ghi nhớ.

Bút dạ quang nhiều màu là dụng cụ văn phòng để ghi nhớ các đoạn văn

Folder hồ sơ

Folder hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ, là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, các loại bìa rất đa dạng với mục đích phân loại, lưu trữ và bảo quản hồ sơ rất tốt mà bất kỳ người dùng nào làm việc trong phòng nào cũng cần phải sử dụng.

Bìa hồ sơ thường làm từ vật liệu giấy cứng với bìa nhựa bao bọc xung quanh sử dụng khá hiệu quả trong văn phòng. Các file hồ sơ có thể lưu trữ được các kích thước tài liệu như: A5, A4, A3,… tuy nhiên việc sử dụng tên gọi file hay folder có thể trùng vào tên máy tính, nên tên được sử dụng nhiều nhất là bìa hồ sơ.

Có rất nhiều loại bìa khác nhau trong đó phải kể đến như: Bìa hộp, bìa hồ sơ 12 ngăn, bìa 3 dây, bìa còng, bìa nút, …. những loại bìa này có thể đảm nhận được khối lượng lưu trữ tài liệu lớn cho các văn phòng hiện nay.

Các loại ghim, bấm ghim, kẹp

Các loại bấm ghim được sử dụng để sắp xếp các tài liệu, giấy in cho ngăn nắp, nhân viên văn phòng thường sử dụng bấm ghim để kẹp các tờ giấy với nhau. Bởi vậy, dụng cụ bấm ghim cũng rất được ưa chuộng trong công ty.

Các loại kẹp được sử dụng nhiều vì giá thành rẻ, cũng như tính tiện dụng của chúng rất cao, có nhiều loại kẹm được sử dụng như một công cụ hỗ trợ đặc biệt để sắp xếp các giấy tờ với nhau như tài liệu, văn bản, thông báo, hợp đồng. Một số loại kẹp được sử dụng bổ biến như kẹm bướm 15, kẹp bướm 19, ghim C62, ghim C32, ghim C82,…

Bấm ghim giúp sắp xếp tài liệu ngăn nắp

Các loại dụng cụ văn phòng khác

  • Máy ép nhựa: Máy ép nhựa được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, công ty, cơ quan,… với mục đích bảo vệ được các hình ảnh, các loại giấy tờ. Có nhiều loại máy ép nhựa khác nhau phù hợp với các khổ giấy A1, A2, A3, A4, A5….
  • Thẻ tên: Thẻ đeo tên, thẻ tên cài áo, với đa dạng mẫu mã, chất liệu phong phú thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tĩnh chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của công ty thật chuyên nghiệp.
  • Dây đeo bảng tên và túi đựng bản tên: Bao đựng bảng tên thường được làm từ chất liệu nhựa, mica, da PU với nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Để có thể đeo được bảng tên thì còn cần dây đeo bảng tên, hai dụng cụ văn phòng này khi kết hợp với nhau sẽ giúp hoạt động công ty chuyên nghiệp hơn
  • Tủ đựng tài liệu: Tủ đựng tài liệu mini với kiểu dáng thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian làm việc, đồng thời kiệu quả lưu trữ hồ sơ tuyệt vời. Với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng làm việc của mình.

Fast đã giúp các bạn liệt kê danh sách các dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chuẩn bị chu đáo hơn. Nếu cần thêm tư vấn về sản phẩm hay những thông tin cần thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Fast -  đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ văn phòng chất lượng cao với giá phải chăng. Các sản phẩm của Fast là những sản phẩm chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Deli, Bến Nghé, Casio, Double A, Excel, Paper, ….Các công ty, doanh nghiệp, đại lý,… khi mua dụng cụ văn phòng phẩm tại Fast cũng được hưởng chính sách chiết khấu, hoa hồng cao đấy nhé!

Liên hệ với chúng tôi khi cần:

CÔNG TY TNHH TM DV FAST

Email: vanphongphamfast@gmail.com

Hotline: 0964 399 099

FAST chuyên cung cấp Văn Phòng Phẩm, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng sỉ và lẻ giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Tận Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp , TP Thủ Đức, Quận Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh…và các tỉnh khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam