Khay đựng tạp chí,tờ rơi

Có thể nói báo chí và tờ rơi là hai thứ mang đến cho con người các loại thông tin bổ ích. Tuy nhiên một lượng lớn thông tin đó nếu không được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học sẽ tạo ra tình trạng quá tải. Sử dụng một vài dụng cụ như kệ để sắp xếp hay trưng bày sẽ giúp giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể đến tham khảo các mặt hàng trên tại Văn phòng phẩm FAST.

Với một số doanh nghiệp đặc biệt, báo tin tức là một trong những điều tiên quyết mà mỗi nhân viên đều phải cập nhật hằng ngày. Sử dụng khay đựng tạp chí để luôn giữ chúng gọn gàng, ngăn nắp và phân loại được các thông tin một cách khoa học, hữu ích. Ngoài ra, việc trưng bày các tờ rơi, quảng cáo cũng là giải pháp hay khi đưa thông tin đến khách hàng. Văn phòng phẩm FAST sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về các loại khay đựng tạp chí, tờ rơi trong bài viết dưới đây nhé.

Khay đựng tạp chí

Khay đựng tạp chí chắc chắn để bạn sắp xếp chúng một cách gọn gàng

Khay đựng tạp chí được rất nhiều người sử dụng, khay có nhiều ngăn được xếp theo tầng khác nhau. Nhờ đó bạn có thể thấy được các tiêu đề sách báo một cách thuận tiện nhất. Hầu hết các cuốn tạp chí đều được đóng tập và sử dụng loại giấy khá nặng, do vậy nên khay được thiết kế khá bền chắc để chịu được sức nặng.
Đối với những ai có đam mê đọc báo tin tức khổ lớn, hãy chọn kệ có thể gấp gọn để sử dụng trong nhà. Những sạp báo thường hay sử dụng kệ dài nhằm thuận tiện cho việc trưng bày mà không làm hư nếp giấy.

Xem thêm: Điểm danh top những thương hiệu mực dấu và mực lông bảng tốt nhất

Cấu tạo và công dụng của khay đựng tạp chí

Kệ đựng tạp chí không những chứa được nhiều loại tạp chí mà còn làm đẹp thêm cho không gian quanh bạn

Mỗi chiếc kệ đựng sách báo được thiết kế nhiều tầng (thông thường là 3 đến 5 ngăn) để có thể chứa nhiều tạp chí và tiết kiệm diện tích. Mỗi chi tiết được gắn với nhau bằng các mối hàn cực kỳ chắc chắn. Các ngăn được liên kết với một thanh trụ, nối liền từ mặt đất lên đến từng ngăn, đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm.

Kệ đựng sách báo được thiết kế chắc chắn, khung làm bằng sắt hoặc hợp kim được uốn dẻo cách điệu. Ngoài ra, người ta cũng thường sử dụng nhựa chịu lực để làm ra những chiếc kệ hoàn hảo. 

Hiện nay, với nhu cầu cao của người tiêu dùng về tính thẩm mỹ, những chiếc kệ cũng được kết hợp khéo léo với các chất liệu như mây đan hoặc nhựa giả mây,... vừa có thể làm tròn nhiệm vụ của nó, vừa trang trí và tăng thêm vẻ đẹp cho diện tích căn phòng.

Khay đựng hồ sơ, tờ rơi

Các loại khay đựng hồ sơ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Một loại khay đựng giấy tờ khác cũng được sử dụng phổ biến chính là kệ đựng hồ sơ, tờ rơi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một loại vật dụng thuận tiện chứa các loại giấy tờ tiếp nhận từ nhiều nơi, hay những chiếc kệ phù hợp bày trí tờ rơi quảng cáo thì nên tham khảo qua các loại kệ đựng hồ sơ, tờ rơi dưới đây.

Xem thêm: Bật mí ngay các loại bút nước bền đẹp dành cho bạn

Đặc điểm và lợi ích khi sử dụng khay đựng hồ sơ, tờ rơi

Kệ đựng tờ rơi trong suốt không vướng tầm nhìn khách hàng

Tương tự như kệ đựng sách báo hay tạp chí, khay đựng hồ sơ cũng được thiết kế với nhiều tầng, nhưng thường không quá 3 tầng. Đặc biệt hơn, một số loại được trang bị thêm thanh trượt để sử dụng để tiết kiệm diện tích. 

Nhiều đơn vị cũng sử dụng rổ vuông khổ A4 để làm khay đựng hồ sơ ở nơi tiếp nhận. Ở những nơi có tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn, người ta sử dụng kệ mica 1 tầng để tiếp nhận hồ sơ theo phương ngang. Kệ được thiết kế một mặt đáy và ba mặt đứng hình chữ U, hỗ trợ lấy và tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các loại mực máy in văn phòng phổ biến mà bạn nên biết

Đối với các mẫu đơn, quảng cáo, tờ rơi,... Kệ cũng được thiết kế theo phương thẳng đứng. Bạn có thể sắp xếp và trình bày để mọi người có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Sử dụng chất liệu nhựa cứng trong suốt để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn người đọc. Đặc biệt, kệ theo phương thẳng đứng cũng giúp mọi người thuận tiện đọc mà không cần phải trực tiếp cầm tờ rơi khi không có nhu cầu sử dụng.

Qua bài viết trên, Văn phòng phẩm FAST hy vọng bạn đã biết thêm được các loại kệ đựng sách báo nhiều ngăn và kệ đựng hồ sơ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.