Máy đóng gáy sách -Lò xo

Văn phòng phẩm FAST chuyên cung cấp các loại máy đóng gáy sách giá tốt, đảm bảo chất lượng cao, thích hợp cho nhiều lò xo.

Máy đóng gáy sách hay máy đóng lò xo là thiết bị chuyên dùng để đóng các tập tài liệu, giấy rời thành 1 quyển sách nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ cao. Đây là thiết bị hữu ích được dùng tại văn phòng làm việc, cửa hàng dịch vụ in ấn. Người ta thường sử dụng máy đóng sách lò xo để đóng các tập hồ sơ, tài liệu, sổ tay, vở bài tập, lịch treo tường hay lịch để bàn.

Máy đóng gáy sách – lò xo là gì?

Máy đóng lò xo là một sản phẩm văn phòng có chức năng chính là máy lỗ trên tệp giấy và gài lò xo lại cố định tệp tài liệu lại tạo thành các quyển sổ, tệp hồ sơ một cách thống nhất và đồng bộ.

Máy đóng gáy lò xo kẽm Bosser WR318

Máy đóng gáy sách – lò xo có những loại nào?

Máy đóng gáy sách, máy bấm kim, bấm lỗ các loại được chia thành 3 loại:

Máy đóng lò xo nhựa, máy đóng lò xo sắt và máy đóng lò xo xoắn ốc. Mỗi loại bò xo có quy cách và kích thước lỗ đóng khác nhau, chính vì thế mỗi loại máy có chức năng riêng để đóng và gài lược cho mỗi loại lò xo chính xác nhất.

  • Máy đóng lò xo nhựa: Được đánh giá là dòng máy đóng lò xo có giá thành rẻ, dễ sử dụng ứng dụng rất nhiều cho các mô hình kinh doanh, tiệm photocopy, trường học, gia đình vì tính thanh khoản cao, lò xo có thể tái sử dụng.
  • Máy đóng lò xo sắt: Chắc chắn và bền bỉ là hai yếu tố được ưa chuộng nhất đối với dòng máy này, được ứng dụng nhiều ở cơ quan, văn phòng, hay làm sổ tay, đóng sách cố định sử dụng lâu dài.
  • Máy đóng lò xo xoắn ốc: Tính thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật của dòng máy này, ngoại hình máy đẹp mắt, sang trọng, chuyên nghiệp phù hợp cho môi trường làm việc văn phòng, nhà sách, trường học.

Về cơ bản thì 3 loại máy này chỉ khác nhau ở vật dụng để cố định các tờ giấy đó là lò xo, nhưng về chức năng thì chúng hoàn toàn giống nhau đều đóng lò xo bằng tay hoặc đóng bằng điện. Tùy thuộc vào kích thước lò xo mà mỗi loại máy đóng sách sẽ có chức năng điều chỉnh khác nhau và khả năng chứa giấy cho mỗi lần đóng cũng khác nhau.

Máy đóng gáy đa chức năng Silicon BM-MF360

Xem thêm: Tự làm một cuốn sổ tay handmade mang dấu ấn cá nhân

Vì sao nên chọn máy đóng gáy sách của văn phòng phẩm FAST?

 Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm tư vấn luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù họp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao: Máy đóng sổ sách gáy xoắn nhựa là thiết bị chuyên dụng hữu ích cho các văn phòng, cửa hàng dịch vụ in ấn, tiện lợi trong việc đóng ghim lò xo sổ tay, vở bài tập, lịch treo tường và lịch để bàn, máy đóng sổ sách gáy xoắn nhựa thích hợp cho khách hàng có thể lựa chọn loại cho phù hợp với như cầu. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm ngặt nghèo để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Máy Đóng Gáy Lò Xo Nhựa DSB CB-180

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm giúp Fast sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 . Tất cả các sản phẩm máy hủy tài liệu chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ qua điện thoại

Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm: Lò xo nhựa chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn thay thế được cho tất cả các loại máy đóng sổ sách mà chúng tôi bán ra. chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy đóng sổ sách của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

Khuyến mại, giảm giá: Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt.

Trên đây là những thông tin về máy bấm kim, bấm lỗ các loại, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với văn phòng phẩm FAST để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi khi cần:

CÔNG TY TNHH TM DV FAST

Email: vanphongphamfast@gmail.com

Hotline: 0964 399 099

FAST chuyên cung cấp Văn Phòng Phẩm, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng sỉ và lẻ giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Tận Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp , TP Thủ Đức, Quận Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh…và các tỉnh khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam